Thay mặt Hội đồng Thành viên và Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Một Thành viên Dệt kim Đông Xuân ( Công ty Đông Xuân) tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trải qua hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển, từ một Nhà máy dệt kim ban đầu với 380 lao động, hàng năm sản xuất được 1 triệu sản phẩm, đến nay Công ty Đông Xuân đã có 04 Nhà máy thành viên, tổng diện tích mặt bằng trên 180.000 m2 tại Thành phố Hà Nội và Tỉnh Hưng Yên, năng lực sản xuất hàng năm đạt hơn 10 triệu sản phẩm. Công ty Đông Xuân đã và đang chứng tỏ năng lực, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dệt kim trong ngành Dệt may Việt Nam.

Trước những khó khăn của tình hình thị trường trong nước và thế giới, đặt biệt là những khó khăn do sự bùng phát của dịch Covid 19 diễn ra trên toàn cầu vẫn đang là thách thức lớn đối nền kinh tế. Dưới sự lãnh đạo của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Đông Xuân đang có những bước đi lớn từ trong nội tại để đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, cụ thể:

– Phát triển bền vững: Công ty Đông Xuân luôn và sẽ là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, luôn tôn trọng và hài hòa lợi ích của các đối tác, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

– Con người mang tính chất quyết định, mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động có tay nghề cao, kỹ năng tốt, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và sự vận hành không ngừng về kỹ thuật công nghệ của ngành.

– Xác định Công nghệ sẽ là yếu tố chìa khóa để thay đổi, đóng vai trò then chốt trong những bước phát triển tiếp theo.

Những thay đổi, biến động về kinh tế, chính trị – xã hội trong và ngoài nước sẽ là thách thức không nhỏ đến bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên với chiến lược kinh doanh rõ ràng, kế hoạch phát triển cụ thể, được thực thi bởi đội ngũ Lãnh đạo và nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, có ý chí và quyết tâm cao, tôi tin tưởng rằng Công ty Đông Xuân sẽ vững bước phát triển, chinh phục được các mục tiêu và khẳng định được năng lực của mình.

Thay mặt cho Hội đồng Thành viên và Ban Lãnh đạo của Đông Xuân, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc vì sự quan tâm của Quý vị đối với Công ty Đông Xuân. Hy vọng trong thời gian tới Công ty Đông Xuân sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng Quý vị.

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, vạn sự như ý.

Xin chân thành cảm ơn!