CHÚC MỪNG 65 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV DỆT KIM ĐÔNG XUÂN

Sin Nhật 1
ng ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân tiền thân là Nhà máy Dệt kim Đông Xuân, tự hào là cánh chim đầu đàn của ngành dệt kim Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ dệt, xử lý hoàn tất vải đến cắt, may, in, trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Châu Âu và ng nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. ng nghệ xTrải qua 65 năm thành lập, phát triển và 35 năm sản xuất và xuất khẩu sang Thị trường Nhật Bản, ng ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân tiền thân là Nhà máy Dệt kim Đông Xuân, tự hào là cánh chim đầu đàn của ngành dệt kim Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ dệt, xử lý hoàn tất vải đến cắt, may, in, trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Châu Âu và ng nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. ng nghệ xử lý hoàn tất vải đứng đầu trong cả nước. Quy trình xử lý vải an toàn, không độc hại, không gây kích ứng da, sản phẩm của Đông Xuân luôn khẳng định sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của ng ty, đặc biệt là sản phẩm dệt kim 100% cotton và các sản phẩm pha sợi tổng hợp biến tính tỷ lệ thấp luôn được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao.
Những thành ng đã đạt được không chỉ là sự ghi nhận cho những cống hiến nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ ng nhân viên của ng ty mà còn là kết quả của tinh thần sáng tạo, linh hoạt và khả năng thích nghi với thị trường đầy biến động.
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ng ty, ng ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng trong nước và nước ngoài đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ ng ty trong suốt chặng đường vừa qua và trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *